Về Immutek

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong những năm gần đây, sự phát triển của công nghệ trong chuyên ngành Miễn dịch đã giúp chẩn đoán, điều trị nhiều bệnh mà trước đây chưa tìm được nguyên nhân và/ hoặc chưa điều trị được một cách hiệu quả. Trong số các bệnh đó, có thể kể đến bệnh ung thư, bệnh tự miễn, vô sinh liên quan đến sảy thai tự nhiên …

Giải Nobel Y Học năm 2018 – được trao cho 1 công trình nghiên cứu về trị liệu miễn dịch trong ung thư bằng cách sử dụng thuốc ức chế điểm kiểm soát miễn dịch – là một minh chứng rõ nét cho vai trò và ứng dụng của chuyên ngành Miễn dịch trong Y học ngày nay.

Được thành lập từ cuối năm 2018, Công ty Cổ phần Y Sinh Immutek là đơn vị tiên phong tại Việt Nam tiếp nhận các công nghệ mới trong Y học, đặc biệt các công nghệ ứng dụng phương pháp Miễn dịch trong chẩn đoán bệnh. Phòng Xét nghiệm Immutek là đơn vị nhận chuyển giao độc quyền phương pháp xét nghiệm Đánh giá hoạt tính tế bào giết tự nhiên (NK), một xét nghiệm được ứng dụng rộng rãi trong sàng lọc nhiều loại ung thư ở các Quốc gia có nền Y học phát triển như Mỹ, Ca-na-da, Hàn Quốc. Hiện tại, phương pháp xét nghiệm này đang được nghiên cứu để ứng dụng trong chẩn đoán nguyên nhân sảy thai, vô sinh, hiếm muộn liên quan tới hệ miễn dịch của cơ thể.

Ngoài ra, Immutek còn cung cấp nhiều giải pháp xét nghiệm miễn dịch đặc thù khác trong chẩn đoán bệnh tự miễn, xác định nguyên nhân gây dị ứng thuốc, xác định các marker bề mặt tế bào, xét nghiệm định type HLA độ phân giải cao…

Cơ sở vật chất

Tọa lạc tại khu vực gần với các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân y 103, Học viện Quân y, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức …., Phòng xét nghiệm Immutek  được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng xét nghiệm Quốc tế, bao gồm các phòng chuyên môn: Phòng Xét nghiệm Miễn dịch, Phòng Phân tích kết quả, Phòng Bác sĩ tư vấn và các phòng ban Quản lý đảm bảo chất lượng khác.

Trang thiết bị

Hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư mới hoàn toàn, nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu với đầy đủ các tiêu chuẩn được kiểm định để đảm bảo mang lại sự chính xác trong từng kết quả xét nghiệm, mang lại sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho cả người bệnh và thầy thuốc.